Lời ngõ

 LỜI NGÕ !

 - Bạn có ý tưởng kinh doanh ?

- Bạn muốn thành lập công ty?

-Bạn băn khoăn trong việc tìm kiếm một  công ty dịch vụ để gửi gắm những ý định kinh doanh được hiện thực hóa trên tờ giấy phép ?

-Bạn có một kế hoạch kinh doanh và đã quyết định lập một  công ty do chính bạn làm chủ hoặc sự đồng thuận của những người góp vốn ?

-Bạn muốn thay đổi giấy phép công ty mình ?

-Bạn gặp một vấn đề rắc rối về giấy phép công ty và không biết phải làm sao?

-Giữa hàng trăm, hàng nghìn công ty dịch vụ, bạn đắn đo không biết nên lựa chọn công ty dịch vụ nào để biến ý tưởng kinh doanh của bạn thành hiện thực và hợp pháp hóa nó cho bạn?

-Bạn đã tham khảo nhiều công ty, nhưng vẫn lo lắng vì không biết nên lựa chọn giữa những công ty dịch vụ lâu năm hay những công ty dịch vụ mới mẻ, giữa khoản phí thành lập một công ty khá cao và một khoản phí chấp nhận được. Quan trọng nhất, vẫn là sự uy tín, chất lượng phục vụ ..

-Vậy sao bạn không đến với chúng tôi? Công Ty TNHH Nhóm Sáng Tạo chúng tôi với đội ngũ lãnh đạo trẻ có tâm huyết với nghề, coi sự uy tín, hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển. Thật tuyệt vời biết bao khi nhìn thấy những khách hàng của mình, cầm trên tay tờ giấy phép và con dấu hoàn toàn chính xác thông tin và phù hợp với ý tưởng kinh doanh.

-Chúng tôi không dám nói  phí dịch vụ của mình là rẻ nhất nhưng chúng tôi cam kết luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng nhưng mức phí dịch vụ  hợp lý nhất.

 

Trân trọng !

                                                                                      --o0o--

 CÔNG TY TNHH NHÓM SÁNG TẠO

SÁNG TẠO - SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG.

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan:

Hỗ trợ tư vấn

HOTLINE 24/24
0938 34 69 77